เกมสำหรับการตกแต่งสวน

ตกแต่งสวนเกมตกแต่งสวนกับเหรียญทองไม่จำกัด

ถ้าคุณชอบภาพวาดอะนิเมะคุณสามารถสลับฉากต่างๆตามที่คุณต้องการปลูกดอกไม้ต่างๆตามความต้องการของคุณและทำให้ลานฝัน บางทีผู้หญิงที่ฝันถึงสวนแฟนตาซีไม่รู้ว่าทำไมผู้ชายไปเล่นโลกของถังแบบสายฟ้าแลบชนิดขอ เกมสงครามการแข่งขัน

ห้างสรรพสินค้าเชิญเดวิดฟลอเรสไปสวนท้องฟ้าบนหลังคาและสร้างมากกว่า 3,000 ผนังกราฟ กับหกรูปแบบของการฉลองที่ยิ่งใหญ่ผู้บุกเบิกศิลปะหล่อความรักสำหรับชีวิตการแข่งขันไม่จำ เกมที่ง่ายและสนุกและสามารถมีความสุขได้อย่างง่ายดาย ให้เล่นเต็มไปจินตนาการของคุณและสร้างสวนของคุณเอง ผู้เล่นที่สนใจควรจะทำมันได้อย่างรวดเร็ว

1. อุปกรณ์ตกแต่งสวน

ในอีกด้านหนึ่งของพื้นที่มีงานศิลปะ”ป่าวิเศษ”ของศิลปินโลหะชาวไต้หวันหลิวดิงซานที่ดูดซับธาตุธรรมชาติ นอกจากการตกแต่งที่สดใสเช่นท็อปส์ซูต้นไม้หักหลุมต้นไม้และนกฮูกนอกจากนี้ยังมีตัวเลื่อนหมุนสีชมพูที่สามารถเล่นได้ซึ่งเพิ่มฟังก์ชั่นการโต้ตอบความรู้สึกของความคมชัดและความรู้สึกของเรื่องราว กนี้ตั้งแต่เกมทั้งหมดเป็นพื้นพักผ่อนที่ใช้ความยากลำบากไม่สูงและมันเป็นเรื่องง่ายสำหรับ เพื่อนที่ชอบทำชุดของเกมหยุดดาวน์โหลดทรัพยากร ที่น่าสนใจคือ”เทาฮัวหยวนจี”ของเตาหยวนหมิงถูกเชื่อมต่อจากโครงสร้างข้อความที่สามารถม

2. เคล็ดลับสำหรับการตกแต่งสวน

มันง่ายมากและใช้งานง่าย มีจำนวนมากของภาพความละเอียดสูงในเกม คุณสามารถเลือกกราฟฟิตีสีที่คุณชื่นชอบและทำให้ภาพวาดสีดำและสีขาวเป็นงานที่มีสีสันขอ ผู้เล่นทุกคนทำได้ สวนกุหลาบเป็นชนิดของเกมทำเงินที่จำลองสวนบนหน้าจอ ต้องผ่านกระบวนการปลูกและเพิ่มดอกไม้เพื่อเพิ่มรายได้ การจัดการจำลองการดำเนินการได้อย่างอิสระของการปลูกดอกไม้มีผลกำไรมากและคุณจะต้องจ่าย 330 หยวนเพื่อลงทะเบียนและสนุกกับมันทันที นอกจากนี้คอนโซลด้านล่างมีการตั้งค่าที่มีสามความสูงที่แตกต่างกันเพื่อให้เพื่อนทุกขนาดจ

3. เกมที่คุณไม่จำเป็นต้องตัดผ่านในการตกแต่งสวน

ชุดขององค์ประกอบเช่นไหล่เมฆ,แขน,ไม้กวาด,ครอบฟัน,หมวก,หน้ากาก,เครื่องดนตรีฯลฯ ถูกดัดแปลงเป็นการ์ตูน ในขณะที่ตกแต่งอุปกรณ์การ์ตูนขนาดใหญ่ในพื้นที่สาธารณะพวกเขายังผสมในโลโก้ที่ทางเข้ ซุ้มร้านค้าและการตกแต่งร้านร่วมกันเป็นการเล่าเรื่องและการขยายตัวของเรื่องราวใน สวนสวยฉบับซองจดหมายสีแดงเป็นเกมจำลองธุรกิจที่น่าสนใจมาก ในรุ่นซองจดหมายสีแดงสวนที่สวยงามของเกมพืชที่แตกต่างกันกำลังรอสำหรับผู้เล่นที่จะป ผู้เล่นจะปลดล็อคปุ๋ยใหม่ทุกครั้งที่พวกเขาปลูกพืชใหม่ การใช้ปุ๋ยสามารถช่วยให้พืชของผู้เล่นเติบโตอย่างรวดเร็ว

4. เกมขนาดเล็กสำหรับการตกแต่งสวน

ประเภทต่างๆของผลิตภัณฑ์ที่กระจายอยู่ในพื้นที่ที่มีการรวมและจัดเป็นวิถีชีวิตที่มีการออกแบบเส้นขอบสีดำที่สะดุดตาและการจำแนกภูมิภาคตามวิถีชีวิต เคล็ดลับการออกแบบแสดงให้เห็นว่าทุกวิถีทางที่ต้องการสถานที่และประสบการณ์ชีวิตแต่ละ รุ่นหุ่นยนต์ของคอร์ทยาร์ดเป็นเกมใจที่น่าสนใจมาก มีทรัพยากรปริศนาจำนวนมากที่นี่ คุณสามารถตรวจสอบความรู้พื้นฐานของปริศนา โปรดลองดาวน์โหลดเพื่อนที่คุณชื่นชอบบนเครือข่ายทรัพยากรสีเขียว

คุณสามารถเล่นเกมได้ตลอดเวลาโลกภาพเคลื่อนไหวไฮไลท์ความตื่นเต้นของเมืองฟรีเป็ มาเล่นเกมกัน